4e1073b942a5e8fc7d11ef0afc2fd2ff?s=128

andyuniform8

andyuniform8

Nếu bạn yêu cầu thì có thể công ty in sẽ thiết kế hình chibi chính là bạn hoặc các thiên thần nhà bạn để in trên áo. Áo đồng phục theo phong cách Hàn Quốc dự sẽ là hot trend trong các mẫu trang phục áo gia đình 2020. Ngoài ra những thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với những hình ảnh, màu sắc tươi tắn, trẻ trung, biến tấu từ trang phục Hanbok truyền thống sẽ càng làm bộ đồng phục của nhà bạn bạn thêm sang trọng.

Áo gia đình ngày Tết thường là áo hoodie, có mũ và tay dài, thích hợp mặc mùa đông mà không sợ lạnh. Đồng phục Andy mang tới sự thoải mái, tự tin và yêu thương với các thành viên. Andy mang ý nghĩa là gia đình, tổ ấm. Các bộ trang phục cho gia đình hiện nay được thiết kế đơn giản nhưng hết sức tinh tế với chữ Family, hình ngôi nhà… càng thêm ý nghĩa.

Những mẫu đồng phục đơn giản dành cho các thành viên trong gia đình. Theo sau các phong trào văn hóa được truyền cảm hứng từ 'những ngôi nhà nhỏ' hoặc 'Chủ nghĩa tối giản của Marie Kondo', chúng ta thường bị lừa trong việc ưu tiên cho những đồ vật và diện tích xung quanh ta. Khi nhìn vào cùng một ngôi nhà đó thông qua các quan điểm khác nhau, bà nói rằng các khu vực có vấn đề và những chỗ cần cải thiện có thể dễ dàng thấy ngay.

Cả hai đều có tình yêu với môi trường, vì vậy họ đã chọn một ngôi nhà có rừng bao quanh; nó cũng là một phần của cộng đồng phát triển, dễ dàng tiếp cận với dân xung quanh. "Người chồng muốn tìm một ngôi nhà có nhiều đất và cảnh đẹp xung quanh, và anh không quan tâm đến việc họ ở ngoại ô hoặc gần dân cư. Và người vợ muốn tìm một nơi có rất nhiều hàng xóm, nhiều trẻ để chơi cùng con mình" Israel nói. Tất cả là phụ thuộc vào những trải nghiệm mà bạn đã có trong quá khứ, và liệu bạn có muốn thay đổi hay duy trì nó.

Nữ tiến sĩ Toby Israel, nhà tâm lý học thiết kế và tác giả cuốn 'Một Nơi Như Nhà: Sử Dụng Tâm Lý Học Thiết Kế Để Tạo Ra Những Địa Điểm Lý Tưởng', tin rằng mỗi người đều có một "tiểu sử riêng biệt về môi trường" - lịch sử riêng tư của mình về một địa điểm. Trong 2 năm, họ quan sát thấy môi trường vật chất của họ đã liên quan thế nào đến bốn yếu tố cơ bản của hoạt động gia đình: phản ứng cảm xúc, biểu lộ tình cảm, chấp nhận và ra quyết định. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn đi cùng nhau trong thời gian qua và không cho thấy dấu hiệu của sự rạn nứt.

Xem chi tiết: Đồng phục Andy - đặt áo đồng phục tại đà nẵng

andyuniform8 hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade