$30 off During Our Annual Pro Sale. View Details »

Những chiếc đầu phun sprinkler tyco chữa cháy hiệu quả đã được công nhận bởi không chỉ người dân Việt Nam mà còn là cả thế giới.

Trước khi có đầu sprinkler tyco thì đây không phải lần đầu tiên, chung cư này bị kiểm tra hệ thống chữa cháy và không phải lần đầu tiên có cảnh các dân cư miệng méo xệch cố gắng chạy ra khỏi chung cư xuống xe thùng lúc 3h sáng vì có tín hiệu báo cháy. Hơn 1 năm nay, chung cư được mệnh danh là nơi nguy hiểm nhất nhì thành phố này do chủ chung cư không chịu lắp đặt đầu phun sprinkler tyco chữa cháy. Mặc dù chính tại nơi này các cô gái mặc pijama và các gia đình tấp nập ở sảnh tạo nên 1 cảnh tượng hỗn độn do lo sợ. Cho nên các dân cư ở Sài Gòn đã chính thức rời xa khu vực này, để chuyển sang các chung cư cao cấp khác ở Bình Thạnh hoặc các quận khác nơi có lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn hơn với những đầu phun sprinkler.

Xem thêm: https://trello.com/c/a8gjH2ta

Đối với việc lắp đặt đầu phun chữa cháy sprinkler thì vấn đề cơ bản của các nơi ở cao cấp hiện nay, là an ninh được siết chặt tối đa. Những căn hộ được sửa sang lại để cho thuê trên các sàn dịch vụ hoặc kể cả thuê lâu dài nhưng thường xuyên bị kiểm tra và nhắc nhở nếu chưa có thiết bị sprinkler tyco hay đầu báo cháy sprinkler. Nếu kiểu dáng có căn hộ không có khả năng để lắp đầu phun chữa cháy thì công ty An Phát sẽ tới trực tiếp để nghiên cứu và thiết kế hệ thống cho phù hợp với bất kỳ cấu trúc hạ tầng nào.

Xem thêm: http://archive.nmra.org/UserProfile/tabid/183/userId/1022560/Default.aspx

Đó là chưa kể, việc buôn bán và sử dụng đầu phun sprinkler tyco nói chung hay đầu drencher nói riêng hiện nay chỉ có công ty An Phát là đơn vị phân phối chính hãng. Những thiết bị tràn lan trên thị trường hiện nay đa phần là đầu sprinkler tyco giả. Một yếu tố không thể thiếu trong nơi ở của con người đó chính là đầu phun chữa cháy. Vào thời điểm những tháng cuối năm 2019, gọi bình chữa cháy tạm thời được đem lên căn hộ cao cấp ở Sài Gòn là điều bất khả thi bởi chúng gây mất mỹ quan công trình và không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng và nhà thầu cũng chẳng dám trang bị vì giá rất cao.

Căn hộ ở những tòa nhà hạng sang vẫn là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm nơi định cư gần trung tâm thành phố. Vì vậy trước khi quyết định hãy tìm hiểu kỹ hệ thống chữa cháy báo cháy và các điều kiện an minh an toàn khác có đảm bảo không. Đừng ham rẻ mà ở trong những nơi không có đầu sprinkler tyco chữa cháy.

Xem thêm: dau chua chay sprinker

Decks

banhquy hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade