Dc7cca72282ca44e64dd3ad23b8136e0?s=128

Atilano Goold

canhot8cqile431

vị trí Sunshine Diamond River ở đâu?

căn hộ Sunshine Diamond River là dự án mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh của chủ đầu tư Sunshine Group. căn hộ cao cấp quận 7 được triển khai để tiếp nối thành công của dự án Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine Diamond River tọa lạc tại đâu? vị thế dự án mới của Sunshine Group tạo Các khả năng gì? Bài viết dưới đây, đội nhóm duankhunam sẽ Khiến Quý khách biết được vị thế du an Sunshine Diamond River SaleReal cũng như khả năng mà dự án mới quận 7 chứa đựng.

vị trí Sunshine Diamond River tại đâu?

du an sunshine diamond river quan 7

địa thế chính xác của chung cư Sunshine Diamond River là ở số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh ( ngay góc mới chân cầu Phú Mỹ ). điểm cộng lớn nhất đến từ vị trí căn hộ Sunshine Quận 7 đó là liền kề khu đô thị Thủ Thiêm và khu đô thị Mũi Đèn Đỏ.

căn hộ cao cấp quận 7 chứa đựng khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt khi dễ dàng kết nối khu và Những quận trung tâm.

- di chuyển tới đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất chừng 5 phút chạy xe.

- gắn kết Với khu đô thị Mũi Đèn Đỏ cũng chỉ mất cái 7 phút.

- gắn kết Với trung tâm quận 1 chỉ mất hơn 10 phút.

- Từ Sunshine Diamond River tới khu quận 2 cũng chỉ tầm 10 phút.

về sau, vấn đề di chuyển của cư dân lúc an cư ở dự án mới của Sunshine Group còn trở nên dễ dàng hơn lúc rất các dự án về Hạ tầng giao thông đã và đang được lên dự án nhằm xây.

khu đô thị Mũi Đèn Đỏ hay còn gọi tạo tên gọi là Saigon Peninsula, khu đô thị được xây dựng Với quy mô lên lại 117 hecta được đầu tư và phát triển do Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát phối hợp cùng với 2 chủ đầu tư nước ngoài là Pavilion Group và Genting Group. dự án được đầu tư Đối với phức số vốn lên lại 6 tỷ USD Với khá những hạng mục phong phú như công mĩ đa chức lực, văn phòng, khu vực biệt thự, chung cư, khách sạn, bến cảng du thuyền quốc tiễn, Các khu chức năng khác cùng những hạng mục dự án Cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

du an sunshine diamond river

- dự án khu vực công mĩ Mũi Đèn Đỏ và chủ ở đô thị - Saigon Peninsula sau khi hoàn nên sẽ trở thành càng khu đô thị đẳng cấp, phục vụ đòi hỏi vui chơi, giải trí, mua sắm đừng chỉ riêng biệt người dân quận 7 mà cả Những Quý khách đang an cư tại Những quận liền kề như quận 1, quận 4, quận 2. Và giá bán Sunshine Diamond River sẽ gia tăng cao khi khu đô thị Mũi Đèn Đỏ được đồng bộ và di chuyển vô hoạt động. can ho chung cu quan 7

Atilano Goold hasn't published any talks.