2dc3158826d023109f51f46df216d4ee?s=128

Mariko Lance

duant0nwuvb112

Sunshine Diamond River được lấy cảm hứng thiết kế từ New York

NewYork là thành phố tiên tiến và xây dẫn đầu nhiên giới. đừng chỉ tạo điểm nhấn do Các dự án kiến trúc điểm nhấn, ở Sunshine Diamond River Quận 7 Các tiện ích cũng được thể hiện bằng một lối khác, khá độc đáo và thú vị, tiêu biểu tạo Những đường hoa dạo bộ trên không.

thiết kế dự án Sunshine Group Các bước di chuyển thông tầng phủ đầy hoa sắc thắm và xây dựng hệ kính khiến thanh chắn hai bên. tiện ích này ngoài công năng Làm dân cư trandinhhieu tiết kiệm thời gian di chuyển đến còn là kiến trúc đặc sắc, lý thú tất cả người tìm đến căn hộ Quận 7 nhằm thưởng ngoạn và dạo bộ, thư giãn.

can ho sunshine diamond river

Quảng trường nước và ánh sáng lối Las Vegas

một địa chỉ khác cũng khá thu hút khách trong thời gian tới chánh là quảng trường nước và ánh kiến được bố trí ở khu trung tâm. Lấy cảm hứng từ quảng trường trung tâm Las Vegas, tiện nghi này sẽ mang tới Các màn biểu diễn âm thanh, ánh sáng, nước vô cùng thu hút và đẹp mắt.

bể bơi thác nước 2 tầng thiết kế cảm hứng từ đảo quốc Bali

Nổi tiếng là đảo quốc đẹp và thơ mộng, Bali trở nên nguồn cảm hứng nhằm kết cấu ra bể bơi thác nước hai tầng ở dự án Quận 7. Khác Đối với hồ bơi vào cực, điều kiện này thiết kế chiều cao lên tới 3m Đối với hình ảnh thác nước chảy, xây cảm giác khác biệt và thích thú cho người hưởng thụ.

Quy mô rộng mạnh kết hợp Đối với hệ sinh thái xanh bao quanh, tiện nghi bể bơi sẽ Giúp gia đình vui chơi giải trí thỏa sức, tắm mát và thư thái hoàn toàn giữa làn nước trong non.

can ho sunshine diamond river quan 7

Khái quát dự án cho đến Những hạng mục tiện ích đáng giá của Sunshine Diamond River Quận 7 đều lấy cảm hứng từ Những kiến trúc nổi tiếng hơn nhiên giới. Theo đấy, đây sẽ là không gian sống tuyệt mỹ, là chỗ cư dân có khả năng tận hưởng Các giá trị tối ưu xinh đẹp một tầm hoàn hảo nhất, xứng tầm cao cấp của cả nhà theo đánh giá của blog Trần Đình Hiếu. Sunshine Diamond River

Mariko Lance hasn't published any talks.