8fbb55237684fdb32e132d98dcdc7ce7?s=128

Everhome Việt Nam

everhomevietnam

Everhome Việt Nam chuyên phân phối đơn dự án, đơn bán lẻ các sản phẩm (Đệm - Chăn ga - Gối) từ công ty Everhome trên toàn quốc. Website: Everhomevn.com

Bí quyết chọn màu sắc chăn ga gối đệm đẹp dành cho người mệnh kim

Đối với gia chủ mệnh Kim chọn màu sắc bộ chăn ga gối đệm như thế nào để hợp với phong thủy?
Mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng và tác động tới mọi sinh hoạt, hoạt động của con người. Nhưng làm sao để lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình thì hẳn là điều không phải ai cũng biết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chăn ga gối đệm, Best Shop chia sẻ với bạn một số những bí quyết để chọn màu sắc bộ Ra trải giường đẹp, giá rẻ, và phù hợp với bản mệnh của mình.

Hầu hết mọi người đều lựa chọn chăn ga gối đệm theo cảm tính mà thường bỏ qua yếu tố phong thủy của màu sắc. Do vậy, để có thể chọn cho mình được một bộ ga trải giường đẹp và phù hợp với phong thủy để tạo cho mình một không gian phòng ngủ ấm cúng và đem lại may mắn trong cuộc sống thì màu sắc là một trong các yếu tố quan trọng.

Đối với người mang mệnh kim thì họ là những nhà tổ chức giỏi, độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng của bản thân nên dễ nhận thấy người mệnh Kim khá quyết đoán. Đây là típ người nghiêm túc và luôn cầu tiến và để hỗ trợ cho những cá tính đó, người mệnh Kim nên kết hợp với màu vàng hoàng thổ, trắng, nâu(đất). Do vậy, người mệnh kim nên chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim, ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc chọn mua cho mình một bộ chăn ga gối đệm đẹp.

Màu nâu là màu của thiên nhiên, là màu của đất, được coi là gam màu trầm lắng, của sự mộc mạc. Màu nâu biểu thị cho sự bền bỉ và sự an toàn. Nên một bộ chăn ga gối đệm màu nâu đất có nhiều sắc độ khác nhau từ sáng đến tối, đậm đến nhạt như các màu sắc khác rất dễ sử dụng trong việc phối hợp với hầu hết tông màu của không gian phòng ngủ tạo ra không gian thanh lịch, nhẹ nhàng và luôn có cảm giác an toàn như ý nghĩa của nó.

Bộ ga trải giường kèm chăn chần gòn màu vàng hoàng thổ cho bạn không gian phòng ngủ một cảm giác ấm cúng gần gũi.

Màu vàng hoàng thổ - đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim) nên hầu hết người mệnh kim đều thích lựa chọn một bộ Drap trải giường với gam màu này bởi vì ngoài việc hợp với phong thủy thì gam màu này khi được dùng trong trang trí phòng ngủ thì gợi nên cảm giác ấm cúng gần gũi, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo. Màu hoàng thổ trông đặc biệt nổi bật với sàn gỗ và các vật dụng trang trí bằng kim loại mờ như đồng và bạc khác.

Bộ chăn ga gối đệm màu vàng hoàng thổ cho bạn không gian phòng ngủ một cảm giác ấm cúng gần gũi

Màu trắng gắn liền với ánh sáng, trong sạch, sự thánh thiện, được xem là màu của sự hoàn hảo. Màu trắng đại diện cho sự khởi đầu thành công, niềm hi vọng. Nên một bộ ga trải giường với gam màu này thường giúp cho gia chủ tràn đầy niềm tin trong cuộc sống.

Everhome Việt Nam hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade