Phát triển chóng mặt là từ người ta nói về Neobank | FinFan Việt Nam
Mức độ tương tác của khách hàng với công nghệ ngân hàng số neobank đã tăng theo cấp số nhân trong thập kỷ qua do việc áp dụng rộng rãi các ứng dụng di động để mua sắm hàng hóa & dịch vụ và truy cập nội dung trực tuyến trong lĩnh vực ngân hàng. Khả năng truy cập và phân tích dữ liệu đã phát triển đáng kể cho phép các tổ chức hiểu rõ hơn nhu cầu khách hàng của họ.
Châu Âu chiếm thị phần lớn trong thị trường neo-banking do sự xuất hiện của nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ và công nghệ áp dụng sớm. Các công ty khởi nghiệp fintech đã nổi lên trong khu vực do sự bão hòa của các ngân hàng thương mại lớn, tạo cơ hội cho các tổ chức ngân hàng phi thông thường. Khu vực này là nơi sớm áp dụng công nghệ ngân hàng kỹ thuật số neobank có từ thời kỳ dotcom vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Khởi đầu thuận lợi này đã dẫn đến sự chuyển dịch sang các công ty khởi nghiệp ngân hàng công nghệ và neobank Việt Nam.
Thị trường tân ngân hàng Châu Á Thái Bình Dương hay cả Việt Nam dự kiến ​​sẽ tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo do các khoản đầu tư ngược chiều ngày càng tăng vào lĩnh vực fintech. Các công ty thương mại điện tử, Alibaba Group và WeBank, đã đầu tư vào nền tảng neo-banking FinFan của Việt Nam. Các công ty fintech đang phát triển các nền tảng neo-banking của riêng họ không giống như các đối tác truyền thống vì họ không phải chịu gánh nặng về cấu trúc kế thừa và cấu trúc tổ chức cồng kềnh. Các nền tảng này có ít yêu cầu quy định hơn vì chúng không cung cấp bộ dịch vụ đầy đủ. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển của các neobank ở các nước đang phát triển như Trung Quốc và Ấn Độ. 
Hiểu chi tiết về: Neobank là gì?
Các công ty vận hành thị trường neo-banking tập trung vào việc hình thành quan hệ đối tác và tung ra các nền tảng của họ để tăng thị phần và giành lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Ví dụ, vào năm 2018, Fidor, một nhà cung cấp các giải pháp ngân hàng kỹ thuật số tiên tiến đã hợp tác với Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) để mở rộng hoạt động kinh doanh tại các thị trường đang phát triển như Mỹ Latinh và Việt Nam.
FinFan is neobank Vietnam that provides 'Money beyond border' solution
Mở rộng mạng lưới dịch vụ ngân hàng số neobank Việt Nam và phương thức thanh toán, chuyển tiền là nhiệm của của FinFan chúng tôi và các đối tác chiến lược trên toàn thế giới, đồng thời chúng tôi cùng các đối tác duy trì mức phí thấp để dịch vụ của chúng tôi trở nên hấp dẫn hơn và giá cả phải chăng cho hàng triệu người Việt Nam làm việc xa nhà, cũng như cho khách du lịch ở Việt Nam. Để có thể tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể liên hệ:
>>>Hotline: +84 28 6685 3317
>>>Mail: [email protected]

Decks

finfan hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade