Nguyên Nhân Huyết Áp Cao Ở Người Trẻ Tuổi? Cách Hạ Huyết Áp Hiệu Quả Nhất
Huyết áp cao là gì?
Huyết áp cao (HBP, hoặc tăng huyết áp) được chẩn đoán khi huyết áp của bạn luôn cao hơn mức an toàn cho cơ thể. Từ khóa ở đây là nhất quán. Bất cứ ai, huyết áp cũng có thể cao. Khi huyết áp của bạn thường xuyên trên mức khuyến nghị, bạn có khả năng bị huyết áp cao.
HBP là một vấn đề phổ biến ở Hoa Kỳ. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ ước tính rằng khoảng một nửa số người Mỹ trưởng thành - 103 triệu người - mắc HBP. Điều đó bao gồm 32% những người biết rằng họ có HBP và 17% khác không biết rằng họ có nó. Đây là thứ đã kiếm được tăng huyết áp với biệt danh là kẻ giết người thầm lặng.
 
 

 
Nhận đơn thuốc
Không phải ai bị tăng huyết áp cũng cần điều trị ngay. Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn có HBP. Mọi người đôi khi gặp phải chứng tăng huyết áp áo trắng, đó là khi bạn bị huyết áp cao khi chỉ ở trong văn phòng bác sĩ. Nó là một điều thực sự!
Trong hầu hết các trường hợp, các phép đo huyết áp cao tại văn phòng bác sĩ Viêng cần được xác nhận bằng máy đo huyết áp cá nhân tại nhà. Điều này là để đảm bảo huyết áp của bạn luôn cao."Cao nhất quán" có nghĩa là số trên cùng là trên 130 mmHg và / hoặc số dưới là trên 80 mmHg, thường xuyên hơn không.
 
 
▶ Xem chi tiết: Nguyên nhân huyết áp cao ở người trẻ
 
▶ Huyết áp cao 140-200/80-120 nguy hiểm không, uống thuốc gì?: https://yduocxanh.com/wiki-cao-huyet-ap/huyet-ap-130-140-150-160-170-180-190-200-80-90-100-110-120-co-cao-nguy-hiem-khong-6908
 
▶ Tham khảo: Thuốc ổn định, điều hòa, cân bằng huyết áp của Mỹ - Facebook
 
Tác giả: Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh
 
 

 

Fyndynhlui hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade