47748d7c352cdcdf090d31846cfc24ed?s=128

Giường gỗ gấp đôi giá rẻ Hà Nội

giuonggogap

AAD chuyên sản xuất và mua bán giường gỗ gấp rẻ ở Hà Nội với rất nhiều mẫu mã đa dạng như giường gấp đôi, giường gỗ xếp gọn, giường gấp đa năng , giường gấp thông minh, giường gấp văn phòng giá rẻ, giường có ngăn kéo, giường tầng đẹp cho bé, giường gấp thành ghế sofa,...

Giường gấp đôi GA2018 là mẫu giường gỗ có thể gấp gọn và cất đi khi không sử dụng. Sản phẩm giường gấp gỗ được làm từ gỗ thông nên rất nhẹ thuận tiện cho việc mang vác, di chuyển một cách dễ dàng.

Giường gấp thông minh hà nội bao gồm 2 loại chính là giường gấp dọcgiường gấp ngang hay còn gọi với một cái tên khác là giường gấp vào tường. Sản phẩm này rất thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích phòng ngủ nhỏ hẹp.

Ghế sofa giường là sản phẩm kết hợp 2 trong 1. Khi gấp xuống thành giường ngủ, còn khi dựng lên thì lại thành một bộ bàn ghế sofa dùng để tiếp khách cực kỳ tiện dụng.

Giường ngủ có ngăn kéo cũng là một trong những mẫu sản phẩm giường ngủ đa năng của AAD. Tận dụng khoảng trống dưới gầm giường với 2 hộc ngăn kéo để bạn có thêm nơi để cất giữ đồ đạc. Rất tiện phải không nào?

Giường tầng cho bé giá rẻgiường tầng cho người lớn cũng là mẫu sản phẩm được AAD sản xuất rất được ưa chuộng hiện nay.

Cuối cùng là giường gấp ngủ trưa đây là mẫu sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài để cung ứng cho thị trường tiêu dùng trong nước với giá thành hợp lý và sản phẩm có mẫu mã đẹp, độ bền cao. Mẫu giường gấp văn phòng hà nội là sản phẩm không thể thiếu dành cho giấc ngủ trưa của dân văn phòng công sở.

Nếu bạn muốn đặt hàng hay có thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ holine 096.9704.569 để được tư vấn và báo giá sản phẩm.

Giường gỗ gấp đôi giá rẻ Hà Nội hasn't published any talks.