Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại HHS Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại HHS Việt Nam được hình thành, phát triển từ Công ty TNHH Quảng Cáo & Trang Trí Nội Thất Bình Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công đồ nội thất và Công ty TNHH Một Thành Viên Quang Ninh Ninh Bình chuyên thiết kế, sản xuất khung kỹ thuật đồ thủ công mỹ nghệ, mây tre đan xuất khẩu. Do vậy, HHS Viêt Nam được thành lập với mục tiêu cung cấp gói giải pháp tổng thể về nội thất trang trí.
HHS Việt Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp và thi công cho khách sạn - nhà hàng, khu nghỉ dưỡng và tòa nhà văn phòng.
Với thế mạnh mũi nhọn ở các dòng sản phẩm thảm hãng 3M, thảm trải sàn khách sạn, thảm trải sàn văn phòng, nội thất, đồ thủ công mây tre đan và thiết bị khách sạn…
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu không chỉ cung cấp cho Quý khách những giải pháp tối ưu mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và những dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. HHS Việt Nam hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ vào thành công của Quý Khách Hàng.
Xin chân thành cảm ơn!

Decks

HHSVietNam hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade