6ac0743d13abefbc228a224b643840c8?s=128

hoangphamnam2101

hoangphamnam2101

Kinh nghiệm hữu ích để chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên


Máy tính xách tay hay Laptop là một máy tính cá nhân gọn nhỏ, có trọng lượng nhẹ có thể mang theo bên mình được. Laptop là thiết bị không thể thiếu đối với các bạn sinh viên, dù bạn là sinh viên năm nhất hay năm cuối cũng đều cần Laptop cho công việc của mình. Vậy bạn bạn nắm được kinh nghiệm để chọn cho mình một chiếc Laptop phù hợp với công việc.


Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào thì những Kinh nghiệm cách chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên được cửa hàng Worklap (https://www.facebook.com/worklap/) chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.


Kinh nghiệm hữu ích để chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên


1. Xác định nhu cầu khi mua Laptop


Trước khi chọn mua Laptop, bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng là gì. Điều này, sẽ giúp bạn mua được chiếc Laptop phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Bạn sử dụng Laptop để:


Sử dụng văn phòng: Với nhu cầu này, bạn nên chọn Laptop có cấu hình thấp nhưng có thời gian Pin sử dụng lâu. Cấu hình đề nghị: CPU: Core I3, Ram 2GB, HDD 720 rpm hoặc SSD


 


2. Nên chọn hãng sản xuất Laptop nào?


Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất Laptop giá rẻ, máy tính xách tay cũ giá rẻ tại TPHCM. Một số thương hiệu Laptop được nhiều người lựa chọn như: Sony, Acer, Asus, HP Và Dell. Bạn có thể tham khảo 1 vài đánh giá về các thương hiệu như sau:


HP Compaq: Có kiểu dáng đẹp, giá tương đối tốt và cấu hình khá cao.


Dell: Khá phổ thông, thiết kế chắc chắn, độ bền thì khá tốt, linh kiện dễ thay thế.


Tìm hiểu thông số phần cứng để chọn Laptop


 


Laptop được trang bị bộ nhớ RAM dung lượng 4GB và có tốc đọ BUS là 1.600MHz. Bus càng cao thì tốc độ lưu trữ và chuyển tải dữ liệu càng cao, và nó sẽ giúp tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị.


 


- Pin: 4Cell


Laptop được trang bị Pin Lion 4Cell. Cell pin càng cao thì thời gian sử dụng Pin lâu hơn.


- Các cổng kết nối khác


Laptop mà bạn chọn hỗ trở đầy đủ các cổng như USB 3.0, HDMI, VGA,… Nó giúp bạn có thể truyền tải dữ liệu nhanh hơn.


Trên đây là những Kinh nghiệm cách chọn mua Laptop phù hợp cho sinh viên mà cửa hàng máy tính trạm workstation muốn chia sẻ. Hy vọng rằng qua những thông tin trên có thể giúp các bạn tìm được cho mình một chiếc Laptop phù hợp nhất. Để có thêm thông tin về các sản phẩm máy tính laptop cũ giá rẻ chất lượng mời bạn đến ngay cửa hàng máy tính Worklap chúng tôi nhé.

hoangphamnam2101 hasn't published any talks.