Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong được xem là một địa chỉ thực hiện điều trị các căn bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, nam khoa,.. uy tín nhất tại khu vực TPHCM. Tuy mới thành lập nhưng phòng khám đã tạo ra được lòng tin trong lòng nhiều người bệnh kể cả các khu vực lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ,..
+ Phòng Khám sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi, đã có thời gian tu nghiệp bên nước ngoài nên các bạn có thể hoàn toàn khi đến điều trị tại Hồng Phong.
+ Luôn có sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại chủ yếu được nhập khẩu tử các nước nổi tiếng như Anh, Mỹ, Pháp,.. để có thể hỗ trợ đắc lực cho việc khám và chữa bệnh.
+ Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, các y tá và điều dưỡng luôn quan tâm đến sức khỏe bệnh nhân. Luôn tận tâm và chu đáo với tất cả người bệnh.
+ Phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y Tế vậy nên mọi chi phí luôn được công khai rõ ràng.
+ Ngoài ra mọi thông tin về bệnh nhân luôn được giữ bí mật tuyệt đối.
TÌM HIỂU THÊM:
có thai 3 tháng uống thuốc phá được không
khám chữa bệnh giang mai ở đâu
Với suy nghĩ không ngừng nỗ lực để càng phát triển mạnh mẽ phòng khám, cùng với tạo được lòng tin trong lòng bệnh nhân là điều mà phòng khám hướng đến.
Ngoài ra Phòng Khám Hồng Phong còn được xem là địa điểm phá thai an toàn với thực trạng nạn phá thai ngày càng gia tăng, trong khi đó nhiều nữ giới lại chọn thực hiện đình chỉ thai tại nhà hoặc đến các phòng khám chui nhằm tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên việc làm này ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển và sức khỏe sinh sản sau này. Thấu hiểu được vấn đề này Phòng khám Hồng Phong đã được ra đời nhằm giúp giảm bớt lượng bệnh nhân ồ ạt về các bệnh viện công nhà nước.
Phòng khám Hồng Phong luôn không ngừng học hỏi và cải thiện tất cả các biện pháp phá thai nhằm giúp chị em có thể thực hiện quá trình đình chỉ thai an toàn nhất. Với phòng khám phá thai tư nhân được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động nên chị em có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, dịch vụ và chi phí.
Đừng vì sợ nhiều người biết hoặc tiết kiệm chi phí mà chị em tự mua thuốc về phá thai tại nhà việc làm này có thể dẫn đến vô vàng biến chứng mà chúng ta không hề lường trước được.
Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3,Q5.

hoinhi hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade