Save 37% off PRO during our Black Friday Sale! »
72442bc5fc186d079b6f6c95853c7af4?s=128

lockerbanosaigon

lockerbanosaigon

Với khoảng 19 bức tường hoặc những thứ tương tự như vậy được loại bỏ, Johnson và đội ngũ của mình tập trung tạo ra không gian sống thoải mái mà cô luôn mơ ước.
Phòng khách, căn phòng yêu thích của cô trong nhà, được thay thế toàn bộ nội thất mới. Một chiếc bàn cà phê bằng đồng thương hiệu Darbuka, nệm da cừu Iceland, gối vải gai bện, ghế sofa hiệu Uno và tủ sách bằng đồng của CB2 được đưa vào phòng khách.
Trước đây, căn nhà có phong cách nghiêng về màu sắc và độc lạ nhiều hơn nhưng Johnson đã thực hiện cải tạo với mục đích tạo ra một cái nhìn và cảm giác liền mạch cho ngôi nhà của mình. "Đây là ngôi nhà đầu tiên, vì vậy tôi muốn nó trung lập hơn, không quá phân tán", cô nói.
Bước vào giai đoạn trang trí, Johnson thấy mình bị thu hút bởi những món đồ đầy màu sắc. "Nhưng Whitney đề nghị chọn màu trắng cổ điển hơn và sau đó mang lại những điểm nhấn vui nhộn trong trang trí", cô nói. Chiếc tủ màu xanh bạc hà nổi bật so với bảng màu trung tính trong nhà bếp. Mặt bàn được ốp bằng đá thạch anh Cambria. Các tay nắm ngăn kéo chất liệu đồng thau là của hiệu CB2.

tủ locker
tủ locker sắt
tủ nhân viên
tu locker sat
tủ locker giá rẻ

lockerbanosaigon hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade