28d9382319babda658c6282d3b952a76?s=128

sakura

thanhthanh01

Thị trường số hóa bất động sản: Cuộc đua sống còn hay trào lưu mới nổi Aio City?


 


Các doanh nghiệp địa ốc thời gian gần đây đã và đang gấp rút gia nhập cũng như hòa mình vào cuộc đua số hóa dữ liệu khách hàng. Đây thực sự chỉ là trào lưu của những doanh nghiệp thức thời, hay chính là cuộc đua sống mang tính sống còn thực sự của các doanh nghiệp bất động sản, đặc biệt là dự án căn hộ Aio City hay không?


Xem thêm

  Thời đại số hóa dữ liệu khách hàng có thực sự quan trọng?


 

Trong thời buổi công nghệ 4.0 bùng nổ khá mạnh mẽ như thế này thì lưu trữ dữ liệu khách hàng dường như đang trở thành một chiếc chìa khóa thực sự quyền năng giúp doanh nghiệp địa ốc có thể khai phá triệt để đến cùng sức mạnh của khối dữ liệu vô cùng quý giá này. Chỉ khi hiểu và biết cách quản lý cũng như phân tích, tận dụng triệt để nguồn dữ liệu khách hàng mà mình có được, doanh nghiệp địa ốc mới có thể đi nhanh hơn nhờ vào các cải thiện doanh thu trong thời gian ngắn hạ; không chỉ vậy còn làm chủ được tương lai của chính mình nhờ các chiến lược cũng như quy trình khoa học và chuẩn mực đang được tiến hành.


 

Số hóa dữ liệu khách hàng, cuộc đua mang thử thách sống còn trên thị trường tàn khốc


 

Cũng chính vì sự sống còn trong công cuộc tạo một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, số hóa dữ liệu khách hàng đã trở thành một sức mạnh mà bất kỳ doanh nghiệp địa ốc nào cũng luôn luôn khao khát được sở hữu. Sở hữu dữ liệu này không phải để chứng tỏ họ không tụt hậu giữa kỷ nguyên "4,0", mà thực chất là để không mất hút giữa thị trường bất động sản có quá nhiều biến động. Nói riêng về chủ đầu tư Aio City, nếu như Tập đoàn Hoa Lâm chậm trễ trong việc ứng dụng các công nghệ hiện hành để tối ưu doanh nghiệp thì có thể sẽ tụt lại phía sau đối với các doanh nghiệp vận dụng tốt hơn. Một khi mà thời đại số hóa trao cho doanh nghiệp nhiều hơn các cơ hội phát triển cũng như cải tiến để đi nhanh hơn thì không có lý do gì để không nắm bắt kịp thời cơ hội tuyệt vời đó. Hay là bạn muốn trao cho đối thủ cơ hội này để tạo nên một thanh kiếm kết liễu cuộc đời doanh nghiệp mình. Thế nên, nếu xét chung mà nói thì Tập đoàn Hoa Lâm nên tận dụng triệt để các ứng dụng công nghệ hiện đại để giúp Aio City càng tiến xa hơn trên con đường thu hút khách hàng tiềm năng của nó.


 


Xem thêm
 


Những "đau thương" mà dự án Aio City cần tránh trên con đường số hóa dữ liệu


 

Hành trình để hướng đến điểm thành công cuối cùng của mục tiêu số hóa dữ liệu khách hàng hiệu quả mà các doanh nghiệp vẫn đang đối đầu vẫn luôn mang trong mình nhiều thách thức. Aio City cho dù là một dự án căn hộ mới nổi nhưng rủi ro tồn tại sau lưng cũng không hề nhỏ. Đa phần các doanh nghiệp cũng như chủ đầu tư dự án căn hộ Aio City chưa thực sự liên kêt tối ưu quy trình nguyên nhân là do doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ các yếu tố để quyết định thành bại, đó chính là: chiến lược marketing, quản trị dữ liệu khách hàng, quản trị đội ngũ.


  

Thách thức trên con đường số hóa dữ liệu mà chủ đầu tư Aio City phải đối mặt


 

Khâu quan trọng nhất vẫn là chiến lược marketing phù hợp, hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang gặp khó khăn trong việc phân tích dữ liệu khách hàng cho dù là sẵn có. Việc phân tích các số liệu theo các báo cáo đến từ những chiến dịch đã triển khai nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng đến từ các dữ liệu thu được, đồng thời là để tối ưu các chi phí.


 

Đối với quy trình quản trị dữ liệu khách hàng, công ty địa ốc hay gặp rắc rối trong cách sắp xếp dữ liệu sao cho khoa học nhất. Việc không phân luồng được nguồn dữ liệu cũng gây ra các hạn chế cho nhân viên kinh doanh trong việc sử dụng để chuyển đổi hiệu quả thành doanh số.


 

Cuối cùng là khâu quản trị nhân sự, vấn đề chính xoay quanh nhiều trăn trở trong việc xây dựng nên một đội ngũ giàu nhiệt huyết, chủ động cũng như sáng tạo, cởi mở với các thay đổi và biến chuyển từ thị trường. Yêu cầu hướng về mục tiêu nhằm mang đến các cải tiến để nâng cao chất lượng và năng suất công việc một cách tối đa.


 

Dự án Aio City nếu muốn bứt phá nhất định phải có sự liên kết tối ưu từ dữ liệu


 

HIểu rõ được trăn trở cũng như khó khăn đến từ công nghệ số hóa thời đại 4.0 đó, dự án Aio City càng phải tập trung hơn nữa vào khâu phân tích dữ liệu khách hàng để đưa ra được các chiến lược kinh doanh hiệu quả mới có thể cạnh tranh lại với các dự án khác trong cùng phân khúc ngay thời điểm sôi nổi như hiện nay.


 

Cho đến thời điểm hiện tại, đã không còn là những câu chuyện về "Các bước cơ bản nhằm xây dựng chiến lược A, B, C" nữa, mà quan trọng ở đây đó chính là khai phá triệt để yếu tố dữ liệu khách hàng có sẵn để đột phá, để tối ưu và liên kết các yếu tố về Marketing, Quản trị khách hàng và Con người đang vận hành phía bên trong. Tất cả cũng chỉ để tiếp thêm động lực thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn.


 


Xem thêm

 

Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền…với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Link: http://youthbuild.ymhaonline.com/UserProfile/tabid/4791/UserID/329280/Default.aspx


sakura hasn't published any talks.