554c884b8c853d5db2aab343f9546dc6?s=128

dakhoaquoctehcm

dakhoaquoctehcm

http://suckhoethuongthuc.org/
Mục tiêu hoạt động của Đa khoa quốc tế HCM
Kể từ khi được thành lập đến nay, phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã không ngừng nỗ lực cung cấp những dịch vụ y tế uy tín, chất lượng để chăm sóc và phục vụ cho người bệnh. Với tiêu chí hoạt động: “Lấy bệnh nhân làm trung tâm, đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, luôn dành cho các bệnh nhân sự quan tâm chân thành, và thấu hiểu sâu sắc nhất”. Phòng khám đã tạo được sự tin tưởng và an tâm từ phía người bệnh khi đến thăm khám và hỗ trợ điều trị tại Đa khoa quốc tế HCM
Ưu điểm nổi bật của phòng khám Đa khoa quốc tế HCM
Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, vinh dự là 1 trong 10 phòng khám tại khu vực phía Nam được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội. Phòng khám đã và đang nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn cùng với sự tin yêu từ phía người bệnh.
- Cơ sở vật chất y tế khang trang hiện đại:
Đa khoa quốc tế HCM là một trong những phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam. Với hệ thống phòng ốc được thiết kế chuyên biệt cho các khu vực, phòng khám thoáng mát sạch sẽ và rộng rãi, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, an toàn bởi mọi phòng ốc đều được vô trùng tuyệt đối.
- Trang thiết bị đạt chuẩn Y khoa:
Hệ thống máy móc hỗ trợ cho việc chẩn đoán, kiểm tra, hỗ trợ điều trị bệnh đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, giúp các bác sỹ tìm ra nguyên nhân gây bệnh chính xác đến 99.9 % đồng thời với hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đã hỗ trợ tối đa xuyên suốt liệu trình điều trị bệnh tại phòng khám.
Dụng cụ Y tế đều được xử lý vô trùng, đảm bảo an toàn cho người bệnh khi khám và hỗ trợ điều trị tại Đa khoa quốc tế HCM.
- Phương pháp hỗ trợ điều trị đa dạng:
Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, luôn cập nhật các phương pháp hỗ trợ điều trị tối ưu để mang đến hiệu quả ngày một tốt hơn cho người bệnh. Phòng khám không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và áp dụng những liệu pháp điều trị bệnh tiên tiến và hiệu quả như phương pháp Tây y hiện đại, vật lý trị liệu, liệu pháp miễn dịch, liệu pháp tâm lý…, nhằm giúp người bệnh phục hồi sức khỏe trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả điều trị cao, ngăn ngừa biến chứng, đồng thời giảm khả năng tái phát bệnh.
- Đội ngũ Y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
Đa khoa quốc tế HCM hội tụ đội ngũ y-bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh về nam- phụ khoa, các bệnh xã hội. Với trình độ về chuyên môn của mình cao, các y- bác sĩ sẽ đưa ra những liệu trình hỗ trợ điều trị phù hợp và đạt hiệu quả.
Với mô hình điều trị “1 bác sĩ -1 bệnh nhân”, đảm bảo theo dõi tình trạng và quá trình điều trị một cách sát sao, tập trung và tận tâm.
http://suckhoethuongthuc.org/cat-bao-quy-dau.html

Decks

dakhoaquoctehcm hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade