799bda4e516b350d124353a9043dbbcb?s=128

CÔNG TY CUNG CẤP DÂY THỪNG TẠI QUẬN 1

daythung

NHU CẦU SỬ DỤNG DÂY THỪNG HIỆN NAY

Ở thời khắc bây giờ, nhu cầu muốn mua dây thừng pe ngày càng tăng cao. Nắm được được nhu cầu càng ngày càng lớn, Phát Á là doanh nghiệp cung ứng mặt hàng tin dùng giá trị cao giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi mua mặt hàng tại đây. Hiện đơn vị chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm với chờ đợi đem đến sự bằng lòng hoàn toàn từ phía khách hàng tại hcm nói riêng và toàn bộ thành phố miền Nam nói chung.

****** THAM KHẢO NHỮNG LOẠI DÂY THỪNG: http://www.stopjeangst.nl/Mijnprofiel/tabid/43/userId/20912/Default.aspx

Trong quá trình lập nên và phát triển, Phát Á đã hội tụ được hàng ngũ chuyên viên giàu hiểu biết, giỏi kĩ năng, không ngại khó nhọc. Hơn hết, chúng tôi luôn trang bị không thiếu gì trang thiết bị máy mới nhất, quá trình gọn lẹ, nhằm mang đến dây thừng tốt nhất đến cho khách tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn có toàn bộ nhân viên tư vấn sẵn lòng phản hồi mọi khúc mắc của người tiêu thụ.

**** CÁCH BẢO QUẢN DÂY THỪNG TẠI : http://jimhillmedia.com/members/daythung/default.aspx?.

Phát Á là bộ phận chuyên sản xuất dây nylon gồm nhiều loại có loại thường và loại xốp, dây vuông và dây xoắn. Kề bên đó chúng tôi còn buôn bán những dòng vật phẩm đặc điểm là cáp thép, inox, nilon dùng dẫn mũ cao su. Hầu hết những loại dây được Phát Á sản xuất đúng theo quy cách theo yêu cầu từ phía người mua sắm nên cam kết độ hài lòng tuyệt đối.

Phát Á được lập nên từ những năm 2000 được cấp phép từ Sở Dự Kiến và Tốn Tỉnh thành HCM. Đơn vị chúng tôi tự hào là một trong các sắp xếp đầu tiên trong phạm vi buôn bán và cung ứng các loại dây inox, thừng, cáp thép, nylon,… hầu hết đều được doanh nghiệp chúng tôi nhập cảng tự thị trường ngoại quốc.

Hầu hết dây chuyền được sản xuất theo công nghệ mới và tiên tiến nhất, hàng tháng công ty đã xuất kho hơn 400 tấn, toàn bộ các sản phẩm được xuất khẩu và phục vụ ngành nông nghiệp, công nghiệp hay đánh bắt thủy hải sản, lượng dây còn lại được bổ sung cho các bộ phận lớn.

*** ĐỊA CHỈ BÁN DÂY THỪNG PP TẠI : http://www.daythung.vn/

Được sự ủng hộ và ý kiến chân tình về dây thừng, công ty chúng tôi đã đạt được những thành tựu đang cố gắng. Phát Á xin chân tình biết ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý hiếm của người tiêu thụ và hơn hết đây chính là động lực xúc tiến chúng tôi phát huy rộng khắp miền Nam và tphcm quan trọng để vươn xa và uy tín hơn nữa.

Nếu người mua sắm có vấn đề băn khoăn chưa kịp đáp lại hoặc ý kiến đóng góp về dây thừng, xin sẵn lòng liên hệ thông qua những liên hệ bên dưới, Phát Á sẽ đáp lại toàn bộ thắc mắc chưa rõ và lắng tai giải đáp của khách tiêu dùng về sản phẩm. Sự hài lòng của người tiêu thụ luôn là thành công của đơn vị chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PHÁT Á
Hotline: 0903.757.660 - 0906.908.977 - 0932.189.972
Địa chỉ: 362/6B Ung Văn Khiêm, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Tags: lưới đánh cá, cáp thép inox, dây thép inox, dây thép không gỉ, dây cuốn rơm

Decks

CÔNG TY CUNG CẤP DÂY THỪNG TẠI QUẬN 1 hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade