Mẫu Claude Bernard 20214.3.AIN với thiết kế vẻ ngoài đặc trưng theo phong cách dành cho người giản dị, các vạch số đều được gia công kiểu dáng mỏng tạo nên sự naminh ph tế tạo nên sự naminh ph t.

Claude Bernard 20214.3.AIN, Phong Cách Đơn Giản, Tinh Tế
Cập nhật ngay ★★★    Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản
Đồng hồ pin nam Claude Bernard 20214.3.AIN, sản phẩm đến từ mộng hongt Bernard - Claude những thương hiệu nổi tiếng quen thuộc có những thiết kế mang kiểu dáng đơn giản, thanh lịch. Với thiết kế dây đeo da nhẹ, bền chắc sẽ không gây cản trở trong những hoạt động thường ngày cũng như vui chơi thể thao.
Claude Bernard 20214.3.AIN, đồng hồ dành riêng cho nam giới được sản xuất từ Thụy Sỹ
♛ Các nhà thiết kế mang đến mẫu sản phẩm đơn giản trong từng chi tiết như mặt tròn truyền thống, vạch số đơn giản cùng hai kim quay thanh mảnh vận hều hành trng chi.
Xem thêm    Đồng hồ Fossil  nổi tiếng nhất hiện nay
♛ Đồng hồ thạch anh (Quartz) there một loại đồng hồ với cơ chế điều động bằng một “tinh thể thạch anh”. Hơn hẳn mọi bộ máy khác, pine Quartz có cấu tạo đơn giản hơn nên do đó bề dày mặt số rất nhỏ chỉ 6.7 mm.
Thong Tin Tổng Quát VE Dong Ho Claude Bernard 20214.3.AIN
Thương Hieu Claude Bernard
Số Hieu Pham Sản: 20214.3.AIN
Xuat Xu: Thụy SY
Giới tính: Nam
Kinh Sapphire (Kinh Chong Tray)
Máy: Quartz (Pin)
Bao Hanh Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm - RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 39 mm
Bề Dày Mặt Số: 6.7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Chàng Màcặt
Số: 3 ATM
Đánh Giá Đồng Hồ Claude Bernard 20214.3.AIN
✬ Với quá trình thành lập lâu bền như vậy, chúng ta thấy rằng đây là hãng đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ và rộ n th rnhi và ề rổ th rổi nhi và mẫu mã sản phẩm.
✬ Dây đeo bằng da chính hãng màu nâu trầm tính, bền chắc. Nhưng khuyết điểm của dây da là thấm mồ hô, thấm nước. Hãy sử dụng thật cẩn thận để đồng hồ có tuổi thọ lâu dài theo thời gian.
✬ Đồng hồ Claude Bernard 20214.3.AIN có mức giá rất hợp lí là 4.180.000 đồng bao gồm luôn cả chức năng chống thấm nước 3 ATM (giá khảo sát ngày 23-02-2018).
Claude Bernard 20214.3.AIN có mức giá là 4.180.000 VNĐ
Xem thêm ➹➹➹     Đồng hồ Seiko 5 quân đội
✬ Để biết thêm chi tiết về chiếc đồng thể thao năng động và đầy sang trọng Claude Bernard 20214.3.AIN hoặmẩ mua chính hãng, hãy liên hệ ngay với nhà bán lẻ Hải Triều qua tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu. com.
CDMvi - JXQQUYEN-TLTLINH-TrNhi - NTHNam - Ngocbich

FeliciaBall hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade