97b41043d0d855f272d7bc7a27384b99?s=128

[Chia sẻ] Cảm giác thế nào sau khi cắt bao quy đầu

saukhicatbaoquydau

[Chia sẻ]Cảm giác thế nào sau khi cắt bao quy đầu

Xin chia sẻ một câu chuyện về cảm nhận của một bạn nam 25 tuổi sau khi cắt bao quy đầu, bạn có chia sẻ sau khi cắt bao quy đầu thì việc sinh hoạt cá nhân và sau phẫu thuật quan hệ tình dục của bạn diễn ra tốt hơn.


Chúng tôi xin phép chia sẻ nguyên văn câu chuyện sau phẫu thuật bao quy đầu của bạn nam tên là Tiến mong rằng với bài viết này sẽ giúp những bạn nào đang thắc mắc có nên cắt bao quy đầu hay không, tại sao phải cắt bao quy đầu hay cắt bao quy đầu để làm gì?

Tư vấn miễn phí: 0969 668 152 hoặc 0247 152 152 hoặc bấm >> TẠI ĐÂY << để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu.

"Tôi là Tiến, tôi đã quyết định cắt bao quy đầu khi tôi tốt nghiệp Đại Học được 2 năm lúc đó tôi 24 tuổi.
Quyết định cắt bao quy đầu của tôi đưa ra không phải do vấn đề y tế nào cả, tôi không bị hẹp, không bị viêm nhiễm. Tôi chỉ nghĩ rằng cắt bao quy đầu của mình đi có thể tốt hơn cho sinh hoạt và đời sống tình dục sau này.

Cuộc phẫu thuật của tôi được thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội và chính tôi yêu cầu bác sĩ Vỵ thực hiện điều đó cho mình, lý do thì là đây. ( http://bit.ly/2HkN7O3 )

Review sau cắt bao quy đầu

Tới nay đã qua gần 1 năm kể từ sau khi cuộc phẫu thuật của tôi được tiến hành, trải qua 12 tháng sống và sinh hoạt với bao quy đầu được cắt gọn gàng tôi nhận ra rằng quyết định của mình thật sự khôn ngoan.

Bài viết này là chia sẻ về những quan sát cùng những cảm nhận của tôi sau khi bao quy đầu được cắt bằng cách so sánh với một người không cắt bao quy đầu:

Quan sát dương vật sau khi bao quy đầu được cắt


Bề mặt qui đầu và màu sắc dương vật của tôi đã thay đổi một chút nó không còn nheo nheo; màu xạm đi hơn không còn màu hồng như trước đây và da cũng có vẻ khô hơn.

Nhưng những quan sát này biến mất khi cương cứng xảy ra.

Cảm giác giao hợp sau khi cắt bao quy đầu


Nếu bạn thắc mắc, cắt bao quy đầu xong quan hệ có sướng hơn không thì câu trả lời là CÓ.

Có một ấn tượng rõ nét ngay sau khi tôi tiến hành cắt bao quy đầu đó là sự kích thích trong quá trình giao hợp, những kích thích xảy ra dọc theo toàn bộ chiều dài của trục dương vật điều mà tôi hoàn toàn không có khi còn bao quy đầu trước đây.

Cũng có thể sau khi phần bao quy được cắt ngắn thì sự tiếp xúc với các đầu dây thần kinh trên dương vật với âm đạo không còn bị cản trở hay chăng ?

Bật mí thêm với các bạn rằng sau cắt bao quy đầu, những tác động khiến những cơn cực khoái đến sớm và mạnh mẽ hơn so với trước đây.

Khi chưa cắt tôi quan sát thấy mình mất nhiều thời gian để “đạt đỉnh” nhưng giờ thì mọi thứ đơn giản hơn và nó nằm hoàn toàn trong sự kiểm soát của tôi.

Sinh hoạt dễ dàng hơn sau khi bao quy đầu được cắt


Tôi được bác sĩ Vỵ khuyên nên dùng quần lót với chất vải mềm, không có đường may sau cắt bao quy đầu để tránh sự tiếp xúc giữ quy đầu với các nếp gấp của vải khi di chuyển hoặc chơi thể thao.

Không còn mùi hôi, khai, khó chịu. Tôi nhớ rất rõ trước đây dương vật mình có mùi khá nặng mỗi khi tắm hay đi vệ sinh, những mùi đó sốc lên mũi mình giờ thì không.

Nói chung, tôi nghĩ mình đã có trải nghiệm tốt hơn trong sinh hoạt, quan hệ sau khi cắt bao quy đầu. Và nếu được chọn lại tôi vẫn sẽ chọn cắt bao quy đầu một lần nữa và tôi vẫn chọn phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội và vẫn là bác sĩ Vỵ."

Bài viết của bạn được đăng tải trên website Hanoiward.com - Nguồn bài viết: https://hanoiward.com/cam-giac-the-nao-sau-khi-cat-bao-quy-dau-tai-pk-da-khoa-quoc-te-ha-noi/

Một bài hỏi đáp sau khi cắt bao quy đầu bạn nên đọc


Bạn có thể gửi những thắc mắc về cắt bao quy đầu tại đây: TẠI ĐÂY

Câu hỏi 1:


Bạn Nguyễn Quốc Hưng: "Em mới cắt bao quy đầu được 3 ngày rồi, dù đã hết đau nhưng vẫn còn sưng to vs mặc quần áo khá thốn, lâu lâu chảy máu. Các bác có kinh nghiệm nào để vết thương mau lành, đỡ sưng vs đi đứng thuận tiện không ạ. Tại mai em đi làm lại rồi giờ mặc quần jean nó thốn quá."

Trả lời: Bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng gạc và betadin sát trùng. Cuốn trước khi đi làm và để dựng dương vật lên. Nếu nhát tay không quấn chặt bạn có thể sử dụng băng dính co dãn cố định gạc lại. Đi vệ sinh ko để nc tiểu rớt vào gạc là nhanh khỏi

Câu hỏi 2:


Bạn Bằng Nguyên: "Các bác cho e hỏi e cắt bqd đc 11 ngày rồi đến nay vết cắt đã lành k còn đau.Nhưng phần dưới vẫn còn mọng nước như vậy có sao không. E đi bv khám thì bs bảo từ từ nó xẹp "

Trả lời: Vùng tổ chức dưới da bao quy đầu là tổ chức lỏng lẻo, vậy nên nếu có dịch hoăc máu đọng ở đó, sẽ bị sưng nề khá lâu. Nhưng cũng không quá đáng ngại. Bạn có thể dùng thêm thuốc giảm nề: alpha choay để bớt nề nhanh hơn.

Câu hỏi 3


Bạn Phuc Anh: "mình cắt bao quy đầu được gần 1 tháng nhưng giờ vẫn còn hơi xưng . vậy phải làm sao ?"

Trả lời: Nếu sau khi cắt bao quy đầu 1 tháng mà vẫn sưng nề, thì bạn nên đến bác sĩ làm thủ thuật cho mình kiểm tra lại. Vì nếu 1 số trường hợp do cơ địa của bạn, tạo 1 sẹo xơ ngay vị trí cắt bao quy đầu, nó sẽ hình thành 1 vòng thắt gây bán hẹp bao quy đầu, nên lúc bình thường không sao, nhưng khi cương, phần da phía trên bị thiếu máu gây sưng nề. Nếu bạn nằm trong trường hợp này, cần xử lý sớm nhé.

Tư vấn miễn phí: 0969 668 152 hoặc 0247 152 152 hoặc bấm >> TẠI ĐÂY << để được các chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu.

Trên đây là bài viết với những thông tin về sau khi cắt bao quy đầu mong rằng nó giải quyết được thắc mắc của các bạn.

[Chia sẻ] Cảm giác thế nào sau khi cắt bao quy đầu hasn't published any talks.