Trang An Palace

tranganpalace461

Gợi ý địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo tại hà nội chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm một trung tâm hội nghị phù hợp? Bạn dự định tổ chức với quy mô lớn hay nhỏ? Chi phí mà bạn có thể đầu tư cho sự kiện của mình là bao nhiêu? Bạn đã biết những địa điểm lý tưởng nào tổ chức sự kiện tại Hà Nội chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn nơi nào, thì hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

 

Địa điểm tổ chức hội nghị hội thảo tiết kiệm chi phí nhất: Tràng An Palace

Tràng An Palace là địa điểm lý tưởng để tổ chức sự kiện cho những cuộc gặp gỡ tất niên, dạ tiệc tối hay những sự kiện văn hóa, giải trí đặc biệt. Tất cả ý tưởng của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tràng An Palace hỗ trợ tốt nhất để làm nên những sự kiện hàng đầu!

Địa điểm: 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội & Tòa nhà Hei, số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Chi phí: 15 triệu đồng/ ngày và 80% nếu như thuê một buổi/ sảnh

Tràng An Palace là địa điểm tổ chức hội nghị tại Hà Nội được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, đội nhóm tin tưởng, lựa chọn không chỉ vì có chất lượng dịch vụ hàng đầu mà còn nhờ có giá thành cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Chi phí thuê hội trường tại Tràng An Palace chỉ 15 triệu/ ngày và 80% nếu như thuê một buổi. Số tiền này đã bao gồm chi phí toàn bộ các thiết bị liên quan đến hội trường và 01 chai nước/ khách. Đây chính là một lý do giúp cho Tràng An Palace là địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội nhận được sự lựa chọn của nhiều công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết Tràng An Palace – một trong những địa điểm tổ chức hội thảo tại Hà Nội chất lượng hàng đầu, quý khách vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Nguồn: https://tranganpalace.vn/tin-tuc/dia-diem-to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao

Decks

Trang An Palace hasn't published any decks.

Speaker Deck Pro: Add privacy options and schedule the publishing of your decks Upgrade