Upgrade to Pro — share decks privately, control downloads, hide ads and more …

Nhà gỗ sân vườn ấm áp ở Coalmont miền đông nam nước Mỹ

Dome House
April 25, 2023

Nhà gỗ sân vườn ấm áp ở Coalmont miền đông nam nước Mỹ

Nhà gỗ sân vườn ở Coalmont
Hôm nay Dome Home sẽ giới thiệu với các bạn một trong những nhà gỗ sân vườn ấm áp và đầy đủ tiện nghi ở Coalmont tiểu bang Tennessee miền đông nam nước Mỹ. Đó là một lựa chọn tốt cho một nơi nghỉ ngơi thư giản hòa mình vào với thiên nhiên tươi tốt. Ngôi nhà này có một bầu không khí ấm áp và tiện nghi hiện đại.

Xu hướng xây dựng nhà gỗ sân vườn hiện nay
Xu hướng xây dựng nhà gỗ sân vườn ngày nay không còn bó hẹp trong những căn nhà gỗ cổ truyền 3 gian với thiết kế đậm chất Á Đông và khoảng sân trồng những cây cảnh bonsai kiểu cổ điển nữa.

Du nhập và học hỏi những phong cách thiết kế của phương Tây, nhà gỗ lắp ghép sân vườn mang phong cách hiện đại không còn những cây cột chạm trổ hoa văn cầu kỳ phức tạp, nhà gỗ hiện đại chú trọng sự tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp của các chất liệu gỗ khác nhau và tập trung tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Mẫu nhà vườn đẹp đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư không chỉ ở nông thôn mà cả khu vực thành phố khi gia chủ muốn tận hưởng một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Ngày nay, nhà gỗ hiện đại đã và đang thay đổi trong thiết kế ở Việt Nam khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thích thú với sự sáng tạo, kết hợp thông minh giữa 2 nền văn hóa Đông – Tây trong thiết kế nhà nhà gỗ hiện đại.
https://domehome.vn/nha-go-san-vuon-o-coalmont/

Dome House

April 25, 2023
Tweet

Other Decks in Design

Transcript